LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI VÀ HỌC VIỆN PHỤ NỮ

Ngày 10/10/2024, tại hội trường 305, toà nhà A2, Học viện Phụ nữ đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa các đơn vị hợp tác và Học viện Phụ nữ. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội vinh dự khi là một trong những đối tác hợp tác toàn diện với Học viện Phụ nữ.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Học viện Phụ nữ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có TS. Trương Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Pháp luật kinh tế; về phía Học viện phụ nữ Việt Nam có PGS.TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam; ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các đối tác: Ông Trần Văn Trí, Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam; Ông Phạm Xuân Sang, Giám đốc Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam; Luật sư Hà Huy Phong, Giám đốc Công ty Luật TNHH INTECO; Ông Bùi Thế Đại, Chánh văn phòng Công ty Luật TNHH EQUITY LAW.

Đại biểu tham dự buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Học viện Phụ nữ Việt Nam đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, TS. Trương Hồng Hải, Phó Hiệu trường, Viện trưởng Viện Pháp luật kinh tế và PGS.TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam; đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ phối hợp triển khai các đề tài, dự án khoa học các cấp, nghiên cứu khoa học trong sinh viên và giảng viên. Ngoài ra, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp tổ chức các chuyên đề học thuật, hội thảo, hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, nâng cao năng lực

TS. Trương Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Pháp luật kinh tế

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

.