Sự Kiện

Cán bộ giảng viên viện pháp luật kinh tế tham dự hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chia tay sinh viên khoá 10 tại trường Đại Học Sư Phạm 2

Ngày 9/6/2022, cán bộ, giảng viên, sinh viên trong ban chủ nhiệm CLB thực hành nghề luật của Viện Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã có buổi giao lưu văn nghệ, thể thao chia tay sinh viên khóa 10 tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2. Đây là hoạt động thường niên của Trường nhằm động viên tinh thần các em sinh viên, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai đơn vị trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2.

Trong buổi trao đổi trước hoạt động giao lưu, Đại diện Viện Pháp luật Kinh tế – Đại tá, TS Phạm Minh Chiêu gửi lời cảm ơn đến Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 đã tận tâm, tận lực trong suốt 1 tháng vừa qua để giảng dạy, rèn giũa sinh viên Viện Pháp luật Kinh tế nói riêng và sinh viên Đại học Tài chính – Ngân hàng nói chung. Đáp lại tình cảm, Đại tá Phan Xuân Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đã có những chia sẻ thân tình và trao đổi về kết quả học tập, rèn luyện của các em. Đại tá Phan Xuân Dũng đánh giá cao tinh thần học tập, ý thức kỷ luật của sinh viên Viện Pháp luật Kinh tế.

 

Đại tá Phan Xuân Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đã có những chia sẻ thân tình và trao đổi về kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên K10

Trong khuôn khổ hoạt động giao lưu, trận chung kết giải bóng đá sinh viên đã được diễn ra vào hồi 16 giờ. Hai đội xuất sắc đi tới trận chung kết đã công hiến cho khán giả một trận đấu với nhiều pha bóng đẹp, thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Kết quả chung cuộc, đội bóng nam của Viện Công nghệ thông tin đã giành được chức vô địch.

 

 

 

Đại tá, TS. Phạm Minh Chiêu, Đại tá Nguyễn Đức Khâm trao cờ lưu niệm và cúp vô địch cho đội bóng nam của Viện CNTT

 

 

 

 

 

 

Đúng 18 giờ 30, chương trình văn nghệ đêm Gala với chủ đề “Thanh xuân ở lại” chính thức bắt đầu. Các tiết mục được lựa chọn biểu diễn trong đêm Gala được các em sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo khiến cho khách mời tham dự và khán giả vô cùng hứng thú.

 

Đóng góp cho sự thành công của đêm Gala, Viện Pháp luật Kinh tế cũng để lại những dấu ấn nhất định với sự tham gia của sinh viên Khóa 10 và thành viên Câu lạc bộ thực hành nghề Luật.

 

 

 

 

 

 

Bạn Vũ Oanh và Mạnh Linh đến từ CLB Thực hành nghề Luật thể hiện ca khúc “Tình đắng như ly café”

Một vài hình ảnh của đêm Gala “Thanh xuân ở lại”:

21 giờ buổi giao lưu văn nghệ kết thúc trong sự tiếc nuối, bâng khuâng của người tham dự, vậy là chỉ còn vài ngày nữa các bạn sinh viên K10 đã kết thúc đợt học quân sự. Có lẽ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện ở nơi đây các em sinh viên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ không thể nào quên được những buổi học trên giảng đường, những buổi chiều tập điều lệnh và những bài thể dục vào mỗi sáng sớm, các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn nghệ, thể thao và những buổi điểm danh mỗi buổi tối.

Một tháng không phải khoảng thời gian quá dài nhưng nó đủ để cho các bạn sinh viên khóa 10 sẽ nhớ mãi những kỷ niệm đẹp tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Kết thúc quá trình học quân sự, các em sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, sự trưởng thành, chững chạc trong tác phong, lối sống. Hơn hết, các em sẽ có tâm thế tốt nhất cho quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội để trở thành công dân tốt, lao động có chất lượng cao để đóng góp cho xã hội, là niềm tự hào của Nhà trường trong tương lai./.

Th.S Lê Thị Thanh Huyền – Th.S Nguyễn Thị Thu Hương

Viện Pháp luật Kinh tế

Các tin liên quan