Tin tức

Chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

   Ngày 09/11/1946, bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa được ban hành, đánh dấu mốc son trong lịch sử lập pháp của Việt Nam. Chính vì vậy mà ngày 9/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

    Viện Pháp luật kinh tế rất vinh dự nhận được sự quan tâm, chúc mừng của Hội đồng trường, Ban giám hiệu, các Viện khoa chuyên ngành và các phòng ban, đơn vị chức năng – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Hội đồng trường, Ban giám hiệu và Lãnh đạo các phòng ban gửi lời chúc mừng Viện PLKT nhân Ngày Pháp luật Việt Nam

    Nhân ngày Pháp luật Việt Nam, NGƯT. PGS. TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng Viện Pháp luật kinh tế, tôn vinh, đề cao giá trị của Hiến pháp, pháp luật trong nhà trường và chỉ đạo giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho các cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên, qua đó xây dựng niềm tin, tình cảm, thái độ, hành vi ứng xử phù hợp với quy định của hệ thống pháp luật, ý thức bảo vệ pháp luật của tập thể Thầy trò Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

TS. Nguyễn Văn Sanh – Viện trưởng Viện Lý luận cơ bản chúc mừng Viện PLKT nhân Ngày Pháp luật Việt Nam
PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện QTKD cùng các Thầy, Cô giáo Viện QTKD chúc mừng Viện PLKT nhân Ngày Pháp luật Việt Nam
BCH Đoàn trường chúc mừng Viện PLKT nhân Ngày Pháp luật Việt Nam
TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Ban giảm hiệu, Hội đồng trường, các Viện khoa chuyên ngành và các phòng ban, đơn vị chức năng

    Đại diện Viện Pháp luật kinh tế, TS. Trương Hồng Hải thay mặt cán bộ, giảng viên Viện cảm ơn sự quan tâm sát sao, chúc mừng của Hội đồng trường, Ban giám hiệu, các Viện khoa, các phòng ban, đơn vị chức năng. Đồng thời lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo từ Thầy Hiệu trường. Qua đó cũng đánh giá lại những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật, tổ chức thi hành pháp luật, phổ biến, giáo dục pháp luật; định hướng triển khai trong thời gian tới.

GV. Trịnh Tuấn Vũ

Viện Pháp luật Kinh tế – Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan