Tin tức

CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 12 – VIỆN PHÁP LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Ngày 19/09/2023, tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên Khóa 12, ba chuyên ngành của Trường. Trong đó, có chuyên ngành Luật kinh tế.

Toàn cảnh buổi gặp mặt Khóa 12

Tham dự sự kiện, về phía lãnh đạo nhà trường, vinh dự có sự tham dự của: PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường; NGƯT. PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường; Về phía lãnh đạo Viện có: TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện Pháp luật Kinh tế; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế; TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng bộ môn pháp luật cơ sở; cùng các thầy, cô giảng viên, sinh viên của Viện cùng tham dự.

PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường tham dự buổi gặp mặt
NGƯT. PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường tham dự buổi gặp mặt
TS. Phùng Văn Ổn – Viện Trưởng Viện CNTT; TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện PLKT; TS Trương Văn Nam – Viện Trưởng Viện Ngôn ngữ nước ngoài chúc mừng các tân sinh viên Khóa 12

Gặp mặt tân sinh viên là sự kiện thường niên của nhà Trường và Viện PLKT. Đây là cơ hội để tân sinh viên được tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa, giá trị cốt lõi, triết lí giáo dục của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội; được tìm hiểu về chương trình đào tạo, hoạt động của các Câu lạc bộ và các bạn được hòa mình vào một không gian sôi động, trẻ trung.

Văn nghệ chào mừng tân sinh viên Khóa 12

Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội nói chung và Viện Pháp luật Kinh tế nói riêng. FBU sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống.

TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện PLKT cùng tập thể CB,GV, sinh viên Viện PLKT chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt chúc mừng tân sinh viên Viện PLKT

Viện Pháp luật Kinh tế

Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội