Liên chi đoàn

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN D11.38.01 NHIỆM KỲ 2024 -2025

Căn cứ Điều lệ Đoàn và hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn các cấp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024-2025 của BCH Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Ngày 21/08/2024 tại hội trường 305, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, thực hiện theo sự phân công, đồng ý của BCH Đoàn trường, Liên chi đoàn viện Pháp luật kinh tế đã lựa chọn Chi đoàn D11.38.01 tổ chức đại hội mẫu nhiệm kỳ 2024-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội về phía BCH Đoàn trường vinh dự có: Đ/c Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường; Về phía LCĐ vinh dự có:  Đ/c Nguyễn Thị Lan – Bí thư LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán;  Đ/c Bùi Thị Hương Trang – Phó bí thư LCĐ viện QTKD; Đ/C Vũ Diệu Quỳnh – Bí thư LCĐ Viện PLKT; Đ/c Nguyễn Thị Diễn – Phó Bí thư LCĐ Viện PLKT, cố vấn học tập và các đồng chí trong BCH các Chi đoàn trong toàn trường và tập thể các đoàn viên trong Chi đoàn cùng tới dự.

Ảnh: Toàn cảnh đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Vân Anh – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 -2024 đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2024 -2025. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Chi đoàn D.11.38.01 luôn bám sát chỉ đạo của Đoàn cấp trên, đồng thời không ngừng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu theo hướng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Đoàn gắn với chất lượng và hiệu quả hoạt động chung. Hoạt động của Chi đoàn trải đều trên các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và các  phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Trong đó, nội dung trọng tâm là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuổi trẻ xung kích vì cuộc sống cộng đồng; chung tay rèn luyện đoàn viên gắn với việc thực hiện trật tự kỷ cương văn hóa … góp phần giáo dục tư tưởng, chính trị của thanh niên, tạo môi trường để các đoàn viên vươn lên, phấn đấu và trưởng thành.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Vân Anh – Bí thư Chi đoàn trình bày trước đại hội báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2024 – 2025

Đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường, Đ/c Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường biểu dương các hoạt động của Chi đoàn, đã tích cực tham gia đầy đủ và hoàn thành tốt. Trong công tác chuẩn bị Đại hội, Chi đoàn đã tổ chức Đại hội thành công và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Đ/c Bí thư Đoàn trường mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần thanh niên, tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động.

Ảnh: Đ/c Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, Chi đoàn đã bỏ phiếu và bầu được ban chấp hành nhiệm kỳ 2024 – 2025. Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, Đ/c Nguyễn Vân Anh xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả của Chi đoàn đã đạt được, cố gắng phát triển hơn nữa các hoạt động và phong trào thanh niên, góp phần vào thành công chung các hoạt động của Đoàn Thanh niên Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Ảnh: Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2024 -2025

Đ/c Nguyễn Vân Anh

Chi đoàn D11.38.01