Liên chi đoàn

Đại hội Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế nhiệm kỳ 2023 -2024

 Ngày 03/11/2023, Liên chi Đoàn Viện Pháp luật Kinh tế tổ chức thành công Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Lạng – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện các Liên chi Đoàn, BCH các CLB, BCH các Chi đoàn Viện PLKT – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cùng tới dự.

Đại hội Liên chi Đoàn Viện Pháp luật Kinh tế

     Tại Đại hội, các đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2024. Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo nhà Nhà trường; Ban lãnh đạo Viện PLKT và BCH Đoàn trường, công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Liên chi đoàn Viện Pháp luật kinh tế đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ đặc biệt trong hoạt động NCKH.

Đ/c Vũ Diệu Quỳnh trình bày báo cáo trước Đại hội

      Đại hội đã thông qua đề án xây dựng BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2023 -2024. Thực hiện đúng thể lệ bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra 07 đồng chí vào Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đ/c Nguyễn Thị Lạng – Phó bí thư Đoàn trường chúc mừng Đại hội

  Phát biểu tại Đại hội, Đ/c. Nguyễn Thị Lạng – Đại diện BCH Đoàn Trường, đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên chi đoàn, cần phát huy hơn nữa thế mạnh của từng đoàn viên thanh niên của Liên chi đoàn; nhấn mạnh các hoạt động công tác Đoàn trong thời gian tới cần được tiếp tục thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú hơn, tạo dấu ấn riêng của Liên chi Đoàn Viện.

Đ/c Vũ Thị Cẩm Vân – Đại diện Liên chi đoàn Viện KTKT tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đ/c Lê Thị Minh Tú – Bí thư Liên chi đoàn Viện QTKD tặng hoa chúc mừng đại hội
Đại diện BCH câu lạc bộ Bóng rổ tặng hoa chúc mừng đại hội
Chúc mừng đại hội Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế 

    Tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự, trong nhiệm kỳ mới 2023 -2024, Liên chi đoàn Viện pháp luật Kinh tế phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra, tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn trường phát động. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và thành công.

Đ/c Trịnh Tuấn Vũ 

Liên chi đoàn Viện Pháp luật kinh tế 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan