Sự Kiện

FBU – Đào tạo ngành luật kinh tế chuẩn chất lượng

Ngành luật kinh tế được đào tạo để cung cấp cho sinh viên các kiến thức nâng cao về các thể chế, quy tắc và nguyên tắc làm nền tảng cho trật tự kinh tế đương đại. Chuyên ngành sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức kỹ thuật vững chắc. Đồng thời, trang bị cho bạn tư duy phản biện về các vấn đề chính sách và pháp luật từ quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường đào tạo ngành luật kinh tế tốt nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU). FBU – Đào tạo ngành luật kinh tế chuẩn chất lượng nhất hiện nay, giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi theo học.

Chương trình của FBU – Đào tạo ngành luật kinh tế

Với chương trình đào tạo ngành luật kinh tế tại FBU, bạn sẽ tham gia các môn học cơ bản về luật thương mại và luật đầu tư trong nước và quốc tế. Đồng thời, sinh viên có thể lựa chọn các môn học bổ sung như:

– Luật và phát triển

– Luật tài chính tiền tệ quốc tế

– Thủ tục đầu tư

– Giải quyết tranh chấp

– Các khía cạnh mới của luật thương mại và đầu tư

Thông qua chương trình của FBU – đào tạo ngành luật kinh tế, bạn được cung cấp lý thuyết và thực tiễn các vấn đề của luật kinh tế, bao gồm cả các khuôn khổ thể chế Bạn sẽ phát triển các kỹ năng quan trọng cần thiết để phân tích độc lập các vấn đề chính sách và luật kinh tế cũng như sự tương tác với các lĩnh vực khác. Bạn cũng sẽ có các kỹ năng học thuật cần thiết để phân tích hoạt động của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ và các tổ chức tư nhân trong lĩnh vực luật kinh tế.

Triển vọng nghề nghiệp tại FBU – Đào tạo ngành luật kinh tế

Về mặt chuyên môn, các kiến thức về luật kinh tế ngày càng được các công ty luật coi trọng và tìm kiếm nhân sự. Các công ty đòi hỏi nhân sự có chuyên môn để tư vấn cả kỹ thuật và chiến lược cho các khách hàng có định hướng kinh doanh. Chương trình học này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một loạt các cơ hội việc làm bao gồm:

– Luật sư

– Dịch vụ pháp lý của chính phủ

– Cố vấn pháp lý cho các tổ chức phi chính phủ và các công ty tư nhân

– Nhà nghiên cứu chuyên ngành trong các tổ chức học thuật .

– Tư vấn độc lập

Với kiến thức về luật kinh tế, bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng trong việc áp dụng những hiểu biết tổng hợp từ kinh tế, tổ chức công nghiệp và luật cạnh tranh để đảm bảo cạnh tranh công bằng và hiệu quả. Những kỹ năng tổng hợp này giúp cho bạn có sự nghiệp tại các cơ quan quản lý, bộ kinh tế, các công ty tư vấn kinh tế, các tổ chức quốc tế và các phòng tài chính của các công ty lớn.

FBU – Đào tạo ngành luật kinh tế chuẩn chất lượng

Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là cơ sở đào tạo ngành luật kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Trường chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu thực tiễn để giảng dạy. Đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình học của chúng tôi đều là các chuyên gia trong lĩnh vực luật kinh tế. Tại FBU, sinh viên được khuyến khích tích cực tham dự các hội thảo và tận dụng nhiều cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực cũng như các nhà tuyển dụng.

FBU tạo môi trường học tập hiện đại, văn minh, an toàn cho toàn bộ sinh viên theo học. Với bằng cấp có giá trị sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội trúng tuyển tại các vị trí tốt. Chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối giữa nhà trường với sinh viên để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các bạn. Các chuyên gia đã đánh giá FBU là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, khuôn viên đẹp, tương tác tốt với sinh viên và có nhiều phương pháp tân tiến.

Để tìm hiểu thêm FBU – đào tạo ngành luật kinh tế như thế nào, các bạn có thể liên hệ đến số hotline của bộ phận tư vấn tuyển sinh 024 3793 1340.

Các tin liên quan