Sự Kiện

Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng đầu năm học mới 2022 – 2023

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của năm học mới, sáng ngày 21/9/2022, tại văn phòng Viện Pháp luật Kinh tế – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã diễn ra buổi Gặp mặt thân tình, ý nghĩa giữa Giảng viên thỉnh giảng học kỳ I năm học 2022 – 2023 của Viện cùng tập thể cán bộ, giảng viên Viện Pháp luật Kinh tế. Đặc biệt, buổi Gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Thu Vân – Phó Viện trưởng điều hành Viện Pháp luật kinh tế.

PGS.TS Phạm Ngọc Ánh phát biểu khẳng định vai trò của Giảng viên thỉnh giảng tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Thay mặt Ban lãnh đạo, PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô thỉnh giảng đã tham dự buổi Gặp mặt và cộng tác với Viện Pháp luật Kinh tế. Trong suốt thời gian vừa qua, ngoài công tác giảng dạy, các giảng viên thỉnh giảng đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động nghiên cứu khoa học, tổ chức thực tập, hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Luật Kinh tế. PGS.TS Phạm Ngọc Ánh khẳng định trong ứng xử của Nhà trường không có sự phân biệt giữa các giảng viên thỉnh giảng và giảng viên cơ hữu, Lãnh đạo Nhà trường luôn tiếp thu lắng nghe các ý kiến của Quý thầy cô trong quá trình công tác. Trong thời gian tới, Thầy Phạm Ngọc Ánh đề nghị các giảng viên thỉnh giảng sẽ mở rộng các hoạt động hợp tác cùng Viện Pháp luật kinh tế như tham gia rà soát, cập nhật, kiểm định chương trình đào tạo ngành Luật và tổ chức một số Hội thảo, trao đổi kiến thức giữa giảng viên, sinh viên của các đơn vị.

Tại buổi Gặp mặt, các thầy cô thỉnh giảng bày tỏ sự trân trọng đối với những tình cảm và sự động viên của Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô của Viện Pháp luật Kinh tế. Trên tinh thần xây dựng, các giảng viên thỉnh giảng cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội nói chung và Viện Pháp luật kinh tế nói riêng, đồng thời khẳng định mong muốn hợp tác lâu dài cùng Viện Pháp luật Kinh tế trong thời gian tới.

Ths. Lê Thị Thắm Đại học Kiểm Sát Hà Nội trao đổi ý kiến tại buổi

gặp mặt   

 

       TS. Đào Mạnh Hoàn trao đổi ý kiến tại buổi gặp mặt

 

Ths. Vũ Thị Thu Hương – Học Viên Tài Chính trao đổi ý kiến tại buổi mặt gặp mặt 

Nguyễn Thị Thu Vân cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà Trường và sự hợp tác của các Giảng viên thỉnh giảng

Kết thúc buổi Gặp mặt, đại diện Viện Pháp luật Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Thu Vân gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn các thầy cô thỉnh giảng đã đến tham dự buổi gặp mặt, khẳng định vai trò quan trọng của các thầy cô đối với Viện Pháp luật Kinh tế và ghi nhận những ý kiến, đóng góp, trao đổi thân tình của các thầy cô. TS. Nguyễn Thị Thu Vân cũng mong muốn các thầy cô luôn hỗ trợ tích cực và gắn bó lâu dài với Viện Pháp luật Kinh tế./.

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt giảng viên thỉnh giảng Viện Pháp luật Kinh tế năm học 2022-2023.

Vũ Diệu Quỳnh

Viện Pháp luật Kinh tế

Các tin liên quan