Liên chi đoàn

Giải bóng đá “Luật kinh tế Champions” lần thứ 2 năm 2024 – Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

   Sáng ngày 24/3/2024, tại sân bóng đá số 10 Đức Thắng, Câu lạc bộ Thực hành nghề Luật đã tổ chức giải bóng đá giao hữu “Luật kinh tế Champions”  để chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

   Đến dự Lễ khai mạc có: Đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Vũ Diệu Quỳnh – Bí thư Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế; Đồng chí Nguyễn Ngọc Linh – Đại diện Chi đoàn Cán bộ, Giảng viên và các đoàn viên trong CLB và trong Liên chi đoàn Viện PLKT cùng tới dự.

Các đội chuẩn bị tham gia giải đấu

    Ngay sau Lễ khai mạc các đội bước vào thi đấu trong không khí sôi nổi, hào hứng trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên và đoàn viên thanh niên.

    Giải đấu là sự kiện chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Đây cũng là sân chơi nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho đoàn viên, thanh niên, tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong CLB và các Chi đoàn Viện PLKT. Các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao giải: Nhất, nhì, ba và các giải phụ cho các đội tham dự giải đấu.

Đ/C Vũ Diệu Quỳnh – Bí thư Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế trao giải cho đội đạt giải Nhất
Chúc mừng các bạn đoàn viên đại diện cho Khóa 10 đạt giải Nhì
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

Phạm Ngọc Thùy Trang 

Đoàn viên Khóa 11 – Liên Chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan