Tin tức

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 8 – VIỆN PHÁP LUẬT KINH TẾ

   Ngày 27/9/2023, tại Hội trường tầng 9, Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội, Viện Pháp luật Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Khóa 8 niên khóa 2019 – 2023 chuyên ngành Luật kinh tế.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng 

     Tham dự buổi lễ trọng đại này, Viện Pháp luật Kinh tế cũng rất vui mừng khi chào đón sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện Kinh tế – Pháp luật Quốc tế; TS. Luật sư Nguyễn Hồng Thái –Phó Chủ tịch Trung tâm trọng tài GQTC thương mại quốc tế Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Ông Trương Quang Đạt – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Bảo Tín là đại diện các đơn vị đối tác. Về phía lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trực thuộc, Lễ bế giảng và trao bằng vinh dự có sự tham dự của: PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường; NGƯT.PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Sanh – Viện trưởng Viện Lý luận cơ bản; Th.S Nhữ Văn Hanh – Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự; Th.S Ngô Đức Giang – Phó trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra nội bộ; Cô Phạm Thị Thanh Huyền đại diện Phòng Kế hoạch Tài chính. Về phía lãnh đạo Viện có: TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện Pháp luật Kinh tế; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế; TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở; Th.S Vũ Thị Toán – Nguyên trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở cùng toàn thể cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, sinh viên các khóa và đông đủ Quý vị phụ huynh, người thân đã đến tham dự, chia vui cùng các Tân cử nhân.

TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế phát biểu tại buổi Lễ bế giảng 

 Trong phát biểu của Lãnh đạo Viện Pháp luật Kinh tế, TS. Trương Hồng Hải đã bày tỏ niềm tự hào, sự tri ân của Viện tới Quý vị phụ huynh, các đối tác, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị chức năng đã tin tưởng, đồng hành cùng Viện Pháp luật Kinh tế để có sinh viên Khóa 2 tốt nghiệp. Qua những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả sinh viên Khóa 8, TS. Trương Hồng Hải đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa giúp các bạn Tân cử nhân được tiếp thêm động lực, tiếp tục cố gắng để đạt được những ước mơ, nguyện vọng của bản thân.

PGS. TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Việt Hà đạt tốt nghiệp loại Giỏi toàn khóa (2019 – 2023)

    Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đối với mỗi sinh viên. Các bạn nhận được bằng tốt nghiệp hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được trong 04 năm vừa qua tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Những năm học tập tại Trường chính là những năm mà các bạn sinh viên đã không ngừng phấn đấu, bồi đắp tri thức, rèn giũa bản thân, không ngừng tìm kiếm sứ mệnh của cuộc đời mình. Để rồi giờ đây, sau 4 năm, khi nhìn lại, các bạn đã trưởng thành hơn và tự tin hơn. Khi được chính thức cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học, các bạn đã nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và nghị lực phát triển bản thân. Ngày mai đây, khi đã thành cựu sinh viên, các bạn sẽ tiếp nối truyền thống và vẽ nên bức tranh phát triển vượt bậc của Nhà trường.

PGS. TS Phạm Ngọc Ánh trao bằng cho các sinh viên Khóa 8 tốt nghiệp loại Giỏi
TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp Khóa 8
TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng bộ môn pháp luật cơ sở trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp Khóa 8
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 8

      Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, để biến ước mơ thành hiện thực. Và dù cho trong tương lai, mỗi người có thể có một hướng đi riêng, nhưng các Tân cử nhân hãy luôn nhớ rằng, bản lĩnh, tinh thần và dấu ấn của Viện Pháp luật Kinh tế cùng những bài học quý giá vẫn luôn ở đó, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội vẫn mãi như mái nhà chung, là nơi trở về của các thế hệ sinh viên.

 

PGS. TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng ban; Lãnh đạo Khoa/Viện và Lãnh đạo Viện PLKT; CB,GV Viện PLKT và sinh viên Khóa 8 chụp ảnh lưu niệm

   

Tân cử nhân Khóa 8 Viện PLKT chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bế giảng

     Buổi Lễ Bế giảng và trao bằng kết thúc, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho những người tham dự. Chúc các bạn Tân cử nhân nhiều sức khỏe, tự tin, quyết tâm gặt hái được thật nhiều thành công và toả sáng trên chặng đường sắp tới./.

GV. Trịnh Tuấn Vũ

Viện Pháp luật Kinh tế – Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội 

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ

Đại diện Tân cử nhân Khóa 8 Viện PLKT tặng hoa tri ân Ban lãnh đạo Nhà trường
Đại diện Tân cử nhân Khóa 8 Viện PLKT tặng hoa tri ân Hội đồng Trường
Đại diện Tân cử nhân Khóa 8 Viện PLKT tặng hoa và quà tri ân Tập thể Thầy, Cô Viện PLKT
Đại diện Qúy phụ huynh phát biểu tại buổi Lễ bế giảng
SV các Khóa của Viện chúc mừng các Tân cử nhân của Viện PLKT
Tân cử nhân Viện PLKT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan