Đào tạo

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Sáng ngày 17/9/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Theo đó, căn cứ Quyết định số 756/QĐ-KĐCLGDSG ngày 15/9/2024,Viện Pháp luật Kinh tế đã vinh dự được đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đại học ngành Luật kinh tế.

TS. Trương Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Pháp luật kinh tế (ở giữa) đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đại học ngành Luật kinh tế

Việc đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đại học ngành Luật Kinh tế là sự ghi nhận rõ ràng cho những đóng góp và thành tựu của Viện Pháp luật Kinh tế trong thời gian qua.  Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Pháp luật Kinh tế sẽ tiếp tục giữ vững và ngày càng nâng cao hơn chất lượng đào tạo, góp phần thực hiện thành công mục tiêu đưa Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội trở thành một trong những trường đại học thuộc “tốp đầu” các trường đại học ứng dụng tại Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu, khách mời cùng Ban lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị trong Trường tại Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo
PGS. TS. Phạm Ngọc Ánh – BTĐU, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
GS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của Nhà trường.
Tập thể CBGVNV Nhà trường tại buổi lễ.