LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG LUẬT VIỆT NAM

Ngày 10/05/2024, tại Văn phòng Công ty CP Luật Việt Nam, đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Pháp luật kinh tế và Công ty Cổ phần truyền thông Luật Việt Nam. Trước buổi lễ, Đoàn CB-GV và sinh viên Viện Pháp luật kinh tế đã được đại diện Công ty giới thiệu, tham quan các phòng ban, nơi làm việc, trụ sở của Công ty CP truyền thông Luật Việt Nam.

Đoàn Viện Pháp luật kinh tế tham quan trụ sở Công ty CP truyền thông Luật Việt Nam

Tham dự buổi lễ, về phía Viện Pháp luật kinh tế có sự tham dự TS. Trương Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Viện trưởng; ThS. Nguyễn Thị Diễn, Phó Trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở; ThS. Vũ Diệu Quỳnh, Phó Giám đốc Trung tâm thực hành nghề luật, cùng với sự tham dự của CB-GV và các bạn sinh viên Viện Pháp luật kinh tế. Về phía Công ty CP truyền thông Luật Việt Nam có ông Trần Văn Trí, Giám đốc Công ty CP truyền thông Luật Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hiến, Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng cùng đại diện các bộ phận công ty.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo hệ đại học chính quy ngành Luật kinh tế thuộc Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Viện Pháp luật kinh tế và Công ty Cổ phần truyền thông Luật Việt Nam đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa
Viện Pháp luật kinh tế và Công ty CP truyền thông Luật Việt Nam

Luật Việt Nam (LuatVietnam.vn) là website đầu tiên tại Việt Nam đi sâu vào lĩnh vực xây dựng, tập hợp hệ thống văn bản quy phạm pháp luật. Website LuatVietnam.vn là kho dữ liệu văn bản luật Việt Nam đầu tiên trên Internet, hệ thống một số lượng văn bản khổng lồ, đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu tra cứu và cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin văn bản, chính sách Nhà nước của đông đảo nhà nghiên cứu, quản lý, các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước. Ngoài việc cung cấp văn bản luật với công cụ tra cứu tiện lợi, website Luật Việt Nam còn đem lại cho người dùng nhiều hỗ trợ tiện ích khác, đặc biệt là với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Luật kinh tế.

Vào lúc 10:00 cùng ngày, với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai đơn vị, TS. Trương Hồng Hải và ông Trần Văn Trí đã cùng ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa Viện Pháp luật kinh tế, trường đại học Tài chính-Ngân hàng Hà Nội và Công ty cổ phần truyền thông Luật Việt Nam. Cụ thể, Công ty CP truyền thông Luật Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật cho cán bộ – giảng viên, sinh viên đang theo học ngành Luật Kinh tế tại trường. Ngoài ra, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp tổ chức các chuyên đề học thuật, hội thảo, hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ. Đặc biệt, Công ty sẽ bố trí nhân lực, thời gian và cơ sở vật chất để tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập trải nghiệm.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, TS. Trương Hồng Hải và ông Trần Văn Trí ký kết thỏa thuận hợp tác

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Trịnh Tuấn Vũ | Viện Pháp luật kinh tế

Một số hình ảnh tại buổi ký kết: