Tin giáo dục

Lễ sơ kết học kì I năm học 2022-2023_Viện Pháp luật kinh tế

    Sáng ngày 14/03/2023 Viện Pháp luật kinh tế, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023 cho sinh viên các khóa của Viện. Lễ sơ kế đã tổng kết những thành tích Viện Pháp luật kinh tế đã đạt được trong học kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kì tới.

          Tham dự buổi lễ có Ths. Nguyễn Thị Thu Hương – Viện phó Viện PLKT, Phó bộ môn Pháp luật chuyên ngành. Ths. Vũ Thị Toán trưởng bộ môn pháp luật cơ bản. Cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, cán bộ văn phòng Viện và các em sinh viên của Viện Pháp luật Kinh tế cùng tham dự.

             Học kỳ I, năm học 2022 – 2023 được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía ban lãnh đạo của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và sự hỗ trợ của các Khoa/Viện, các phòng ban, cô và trò Viện Pháp luật Kinh tế đã nỗ lực, hình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và đã gặt hái được nhiều thành tích bước đầu đáng ghi nhận. Tại buổi lễ Ths. Nguyễn Thị Thu Hương – Viện Phó Viện Pháp luật Kinh tế đã trình bày báo cáo về các mặt: học tập, rèn luyện, phong trào của Viện pháp luật kinh tế đã đạt được trong học kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kì tới.

Ths. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT trình bày báo cáo và phương hương, nhiệm vụ
                                                         trong học kì II năm học 2022-2023

Buổi lễ cũng tuyên dương những tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc, giỏi trong học kì vừa qua và kì vọng sẽ tăng hơn trong học kì tới.

Một học kì học tập đầy sôi nổi, cố gắng phấn đấu của sinh viên Viện PLKT. Tại buổi sơ kết, đại diên sinh viên có thành tích tốt đã có những chia sẻ kinh nghiệm học tập quý giá đến các bạn sinh viên.

                 Sinh viên Lê Thị Phương lớp D09.38.01 chia sẻ kinh nghiệm tại buổi lễ
            Sinh viên Nguyễn Ngọc Trâm Anh lớp D10.38.01 chia sẻ kinh nghiệm tại buổi lễ

            Cuối chương trình, với kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, yêu sinh viên Ths. Vũ Thị Toán đã có những đánh giá chung về hoạt động trong học kì vừa qua và chia sẻ phương pháp học tập, động viên các em sinh viên và mong muốn trong học kì tới Viện PLKT sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

                                                 Ths. Vũ Thị Toán trao đổi với sinh viên tại buổi lễ

GV.Vũ Diệu Quỳnh_Viện Pháp luật kinh tế 

Các tin liên quan