Sự Kiện

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO CẤP VIỆN VỚI SINH VIÊN NGÀNH LUẬT KINH TẾ

  Sáng ngày 13/03/2024 Viện Pháp luật Kinh tế, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023 và Đối thoại giữa lãnh đạo cấp Viện với sinh viên ngành Luật kinh tế.

Toàn cảnh buổi Lễ sơ kết và Đối thoại giữa lãnh đạo cấp Viện với sinh viên

   Tham dự buổi lễ có TS. Trương Hồng Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, Viện trưởng Viện PLKT; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT, Phó trưởng bộ môn Pháp luật chuyên ngành; TS. Phạm Minh Chiêu – Giám đốc Trung tâm Thực hành nghề Luật, Trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở; ThS. Nguyễn Thị Diễn – Phó trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở; ThS. Vũ Diệu Quỳnh – Phó giám đốc Trung tâm Thực hành nghề Luật, Bí thư Liên chi đoàn Viện PLKT, cùng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Pháp luật Kinh tế.

TS. Trương Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Viện trưởng Viện PLKT và  tập thể  CB, GV, SV Viện PLKT  chụp ảnh lưu niệm

    Nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ Ban Lãnh đạo nhà Trường, Ban Giám hiệu và sự hỗ trợ của các Khoa/Viện, các phòng ban, trong học kỳ I năm học 2023 – 2024 vừa qua, thầy và trò Viện Pháp luật Kinh tế đã nỗ lực, hình thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

    Tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế đã trình bày báo cáo về các mặt: học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, phong trào của Viện pháp luật Kinh tế đã đạt được trong học kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kì tới. Tuyên dương những tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc, giỏi trong học kì I và hy vọng rằng đây sẽ là động lực to lớn để thầy và trò Viện Pháp luật Kinh tế cùng nhau tiếp tục cố gắng, phấn đấu đưa Viện Pháp luật Kinh tế trở thành một trong những Viện lớn mạnh của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học kì I năm học 2023 -2024

   Sau buổi lễ sơ kết, để có thể trao đổi, lắng nghe những mong muốn của sinh viên cũng như để tăng thêm sự gắn kết giữa các thầy cô với sinh viên và giữa sinh viên các khóa, chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo cấp Viện với sinh viên chuyên ngành Luật kinh tế được tổ chức trong không khí ấm áp, gần gũi. Sinh viên các khóa, đặc biệt là những sinh viên năm nhất mạnh dạn bày tỏ những mong muốn, suy nghĩ của bản thân về nhà trường, về chương trình học và các hoạt động phong trào. Ý kiến của các sinh viên đều được Thầy, Cô giải đáp và những sinh viên đã đi thực tập chia sẻ kinh nghiệm học tập, cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động thực tập cũng như tham gia phong trào của nhà trường, của Câu lạc bộ.

Sinh viên đặt câu hỏi và bày tỏ nguyện vọng tại buổi Lễ 

TS. Trương Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Viện trưởng Viện PLKT trao đổi với SV 
TS. Phạm Minh Chiêu – GĐ Trung tâm Thực hành nghề Luật, Trưởng bộ môn Pháp luật chuyên ngành trao đổi với SV

   Cuối chương trình, CLB Luật tổ chức trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” để tăng thêm sự gắn kết, vui mừng, phấn khởi trong học kỳ II năm học 2023 – 2024. Trò chơi nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ sinh viên các khóa và các thầy cô.

Sinh viên tham gia trò chơi giao lưu, gắn kết

     Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 và Đối thoại sinh viên ngành Luật kinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp.

CN. Nguyễn Ngọc Linh

Viện Pháp luật Kinh tế

 

 

 

 

 

Các tin liên quan