Sự Kiện

Lễ sơ kết học kỳ II năm học 2021 – 2022

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021 – 2022

VIỆN PHÁP LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Ngày 17/09/2022, Viện Pháp luật kinh tế (PLKT), Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ II năm học 2021- 2022, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

Tới dự buổi Lễ, Viện PLKT rất vui mừng đón chào sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thu Vân – Phó Viện trưởng điều hành Viện PLKT, Th.S Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT và các thầy, cô cùng đông đủ sinh viên Khóa 8, 9, 10 của Viện Pháp luật kinh tế.

Ảnh: Các em sinh viên khoá 8,9,10 ngành Luật Kinh tế tới tham dự Lễ Sơ kết 

Sau chương trình văn nghệ và nghi lễ chào cờ, Th.S Nguyễn Thị Thu Hương đã trình bày Báo cáo tổng kết toàn bộ các hoạt động học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của sinh viên Viện Pháp luật kinh tế trong học kỳ II năm học 2021-2022. Bên cạnh niềm phấn khởi trước những thành tích của sinh viên Viện PLKT trong  học kì vừa qua, Th.S Nguyễn Thị Thu Hương cũng chỉ ra một số tồn tại mà sinh viên ngành Luật Kinh tế cần sớm khắc phục,  đồng thời đưa ra phương hướng phấn đấu và các giải pháp cơ bản để khắc phục những hạn chế và phát huy các thành tích, đưa Viện Pháp luật kinh tế trở thành một trong những Viện chuyên ngành vững mạnh trong thời gian tới.

Ảnh: Th.S Nguyễn Thị Thu Hương động viên các em sinh viên tiếp tục phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được trong học kì I năm học 2022 – 2023

Tới tham dự buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Thu Vân đã nhiệt tình biểu dương những thành tích mà sinh viên Viện PLKT đạt được trong học kỳ vừa qua và nhấn mạnh nghiên cứu khoa học cần tiếp tục là một trong những trọng tâm khi định hướng nhiệm vụ năm học 2022– 2023 của thầy và trò Viện PLKT.

Ảnh: TS. Nguyễn Thị Thu Vân phát biểu tại buổi Lễ

Lễ Sơ kết cũng là cơ hội để sinh viên các Khóa 8, 9, 10 được chia sẻ về một số phương pháp học tập, rèn luyện, kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể. Tại buổi sơ kết nhiều tham luận ý nghĩa đã được các sinh viên trình bày.

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Ngọc Linh tham luận:“Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Đoàn của SV ngành Luật Kinh tế Trường ĐH TCNH Hà Nội”

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Hoàng Lan Anh tham luận: “Kinh nghiệm tìm kiếm phương pháp học tập hiệu quả”

        Ảnh: Sinh viên Đào Trung Khải tham luận về chủ đề học tập

Bên cạnh phần trình bày tham luận, nội dung khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học nhận được sự mong đợi, quan tâm của các bạn sinh viên tham gia buổi sơ kết.

                  Khen thưởng tập thể xuất sắc và tiên tiến

      Khen thưởng sinh viên có thành tích tốt trong

              hoạt động nghiên cứu khoa học

Buổi lễ sơ kết học kỳ II năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong năm học mới 2022 – 2023, mong rằng các em sinh viên sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tinh thần hiếu học, làm rạng rỡ hơn nữa những thành tích của Viện Pháp luật kinh tế nói riêng và của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội nói chung./.

Th.S Nguyễn Thị Diễn

Viện Pháp luật kinh tế

Các tin liên quan