LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2022-2023 – VIỆN PHÁP LUẬT KINH TẾ

Sáng ngày 21/09/2023, tại hội trường tầng 9, Viện Pháp luật Kinh tế – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ II, năm học 2022-2023 cho sinh viên các khóa của Viện.

Toàn cảnh Lễ sơ kết

Buổi Lễ vinh dự có sự tham dự của: TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT; TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng bộ môn Pháp luật cơ sở, cùng toàn thể các CB, GV và sinh viên Viện PLKT cùng tới dự.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT trình bày báo cáo sơ kết học kì II năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ học kì I năm học 2023 – 2024

Tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Thu Hương đã trình bày Báo cáo tổng kết các hoạt động học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của sinh viên Viện PLKT trong học kỳ II năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ trong học kì tới. Viện PLKT phấn đấu 100% sinh viên đạt điểm rèn luyện và thành tích học tập từ mức khá trở lên trong các học kỳ tiếp theo.

TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện PLKT phát biểu tại buổi Lễ sơ kết

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà sinh viên Viện PLKT đạt được trong học kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, TS. Trương Hồng Hải nhấn mạnh “các cán bộ, giảng viên, cố vấn học tập cần sát sao, quan tâm hơn nữa đến sinh viên” và yêu cầu “cần phát huy hơn nữa các hoạt động về Đoàn thể, CLB, phát triển mở rộng không chỉ là các hoạt động về Pháp luật mà còn mở rộng về các hoạt động trải nghiệm cộng đồng“.

TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng Bộ môn Pháp luật cơ sở phát biểu tại Lễ sơ kết

Cũng tại buổi Lễ, trong phần phát biểu, TS. Phạm Minh Chiêu cũng nhấn mạnh “việc tự học là thực sự quan trọng và cần thiết đối với các bạn sinh viên Luật kinh tế và mong rằng các bạn sẽ cải thiện, mang lại những kết quả cao trong các học kỳ tới”

Lễ Sơ kết cũng là cơ hội để sinh viên các Khóa của Viện PLKT được chia sẻ về phương pháp học tập, rèn luyện, kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể. Tại buổi lễ, Viện PLKT chúc mừng và trao giấy khen và phần thưởng của nhà Trường cho những em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và hoạt động nghiên cứu khoa học.

TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện PLKT trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc
TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng Bộ môn Pháp luật cơ sở trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi
TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện PLKT trao giấy khen và phần thưởng cho nhóm SV đạt giải Nhất NCKH SV cấp trường năm học 2022 – 2023
TS. Phạm Minh Chiêu – Trưởng Bộ môn pháp luật cơ sở trao giấy khen và phần thưởng cho nhóm SV đạt giải Nhì NCKH SV cấp trường năm học 2022 – 2023
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT trao giấy khen và phần thưởng cho ba nhóm SV đạt giải Ba NCKH SV cấp trường năm học 2022 – 2023

TS. Trương Hồng Hải – Viện Trưởng Viện PLKT trao giấy khen và phần thưởng cho nhóm SV vào chung kết giải thưởng SV NCKH – Eureka lần thứ 24
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT trao giấy khen và phần thưởng cho nhóm SV vào bán kết giải thưởng SV NCKH – Eureka lần thứ 24
TS. Trương Hồng Hải cùng tập thể CB, GV và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ sơ kết

Buổi Lễ sơ kết học kỳ II năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong các kì học tiếp theo, các em sinh viên Viện PLKT sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ, tinh thần hiếu học và hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra.

Viện Pháp luật Kinh tế

Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội