Tin tức

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế

   Ngày 06/7/2023, tại Phòng họp Tầng 9, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Lễ trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế đã diễn ra với sự tham gia của Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị và toàn thể các cán bộ, giảng viên Viện Pháp luật Kinh tế.

Toàn cảnh buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm

   Lễ bổ nhiệm đã diễn ra trong không khí trang trọng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Viện Pháp luật Kinh tế. Tại buổi Lễ, PGS. TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường đã trực tiếp trao Quyết định bổ nhiệm và giao các nhiệm vụ, trách nhiệm quan trọng của Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế cho TS. Trương Hồng Hải.

PGS. TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế cho TS. Trương Hồng Hải.

  TS. Trương Hồng Hải nguyên là Phó Tổng biên tập Tạp chí Nội chính – Ban Nội chính Trung ương và có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở vị trí lãnh đạo chuyên môn tại các cơ sở giáo dục uy tín là Học viện Tài chính, Học viện Tư pháp. Trong bài phát biểu của mình, TS. Trương Hồng Hải đã bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn sâu sắc đến TS. Nguyễn Thị Thu Vân – nguyên là Phó Viện trưởng điều hành của Viện Pháp luật Kinh tế vì những đóng góp quan trọng trong hơn 05 năm qua và cam kết bằng kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến để phát triển Viện Pháp luật Kinh tế theo đúng tầm nhìn, chiến lược mà Lãnh đạo Trường đã xác định.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện Trưởng Viện PLKT cùng tập thể Giảng viên của Viện tặng hoa chúc mừng TS. Trương Hồng Hải

   Sau Lễ bổ nhiệm, TS. Trương Hồng Hải đã có cuộc họp gặp gỡ với toàn thể cán bộ, giảng viên Viện Pháp luật Kinh tế để trao đổi và thông báo về những nội dung cơ bản trong các Kế hoạch công tác của đơn vị. TS. Trương Hồng Hải cũng khẳng định sự quyết tâm để cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Viện xây dựng tập thể đoàn kết, lớn mạnh.

   Lễ bổ nhiệm đã đánh dấu một trang mới của Viện Pháp luật Kinh tế. Xin chúc mừng TS. Trương Hồng Hải và chúc Viện Pháp luật Kinh tế ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới./.

Viện Pháp luật Kinh tế 

Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan