Liên chi đoàn

Ngày chủ nhật xanh – Thông điệp ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

  Sáng ngày 07/4/2024, Đoàn trường Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã phát động “Ngày Chủ nhật xanh”, hoạt động đã được các đồng chí Đoàn viên thuộc Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế tham gia rất nhiệt tình.

Ảnhr: Đ/c Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế tham gia hoạt động ” Ngày chủ nhật xanh”

  Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” luôn được Ban chấp hành Đoàn trường quan tâm và đã trở thành phong trào nhằm nâng cao ý thức chung của tuổi trẻ nhà Trường trong việc chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh. Phong trào có sức lan tỏa lớn không chỉ trong các bạn đoàn viên, thanh niên mà còn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Thầy giáo, Cô giáo.

Ảnh: Đ/c Vũ Diệu Quỳnh – Bí thư Liên chi đoàn Viện PLKT cùng các đồng chí đoàn viên tích cực tham gia hưởng ứng hoạt động

   Đây là hoạt động góp phần giữ gìn và xây dựng môi trường học tập xanh – sạch – đẹp. Hoạt động này góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của các bạn đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng tư duy “sống xanh” và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh Nhà trường.

Đ/c Đinh Đức Phát 

Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan