Chi bộ

PHÁT TRIỂN ĐẢNG TRONG SINH VIÊN – VIỆN PHÁP LUẬT KINH TẾ TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

          Tiếp tục thực hiện công tác phát triển Đảng trong sinh viên, ngày 11/04/2023 vừa qua, tại Hội trường tầng 9 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Chi bộ Viện Pháp luật kinh tế long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 3 đồng chí: Nguyễn Thị Trang Nhung thuộc Chi đoàn D.08.38.01 và Nguyễn Hoàng Lan Anh, Trần Hà My thuộc Chi đoàn D.09.38.01. Các đồng chí là một trong số những đoàn viên ưu tú, luôn nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao trong học tập và trong các hoạt động phong trào. Sau 3 năm nỗ lực và cố gắng, ngày hôm nay, các em đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

PGS. TS. Phạm Ngọc Ánh – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Võ Thị Đào – Bí thư chi bộ Viện QTKD; ThS.Phạm Hồng Phượng – Bí thư chi                                       bộ Khoa Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ Viện PLKT chúc mừng các tân Đảng viên

        Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới có PGS. TS. Phạm Ngọc Ánh – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Võ Thị Đào – Bí thư Chi bộ Viện QTKD, ThS. Phạm Hồng Phượng – Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ Viện PLKT, TS. Phạm Minh Chiêu – GV Viện PLKT và các Đảng viên khác trong Chi bộ; Buổi lễ còn có sự hiện diện của người thân, bạn bè các tân Đảng viên tới dự và chúc mừng.

      ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, TS. Phạm Minh Chiêu – GV Viện PLKT, các Đảng viên trong Chi bộ chúc mừng các tân Đảng viên.

     Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương– Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 3 đồng chí.

     Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ Viện PLKT trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Trần Hà My
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ Viện PLKT trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Thị Trang Nhung
   Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ Viện PLKT trao Quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Hoàng Lan Anh

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Đ/c Trần Hà My tuyên thệ trong buổi lễ
    Đ/c Nguyễn Hoàng Lan Anh tuyên thệ trong buổi lễ
Đ/c Nguyễn Thị Trang Nhung tuyên thệ trong  buổi lễ

          Trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng ba đảng viên trẻ là sinh viên của Viện PLKT đã tu dưỡng, rèn luyện và vươn lên trong học tập để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. PGS.TS Phạm Ngọc Ánh khẳng định Đảng ủy trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội luôn xác định phát triển đảng viên là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian qua, Ban chấp hành Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo Chi bộ các Viện, Khoa thực hiện tốt việc tìm kiếm, giới thiệu, bồi dưỡng các hạt nhân nòng cốt cho Đảng và đạt được nhiều kết quả tích cực”. PGS.TS Phạm Ngọc Ánh mong muốn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Viện PLKT nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người Đảng viên, luôn tiên phong gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động và PGS.TS Phạm Ngọc Ánh cũng yêu cầu Chi bộ Viện PLKT tiến hành phân công Đảng viên chính thức theo dõi và giúp đỡ để ba đồng chí đảng viên mới được trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

   Buổi lễ đã diễn ra long trọng, đúng với qui định của Điều lệ Đảng và kết thúc thành công tốt đẹp.

Vũ Diệu Quỳnh – GV Viện Pháp luật kinh tế 

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

PGS. TS. Phạm Ngọc Ánh – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Người thân chúc mừng tân Đảng viên Trần Hà My
Chúc mừng tân Đảng viên Nguyễn Hoàng Lan Anh và Trần Hà My
Chúc mừng tân Đảng viên Nguyễn Thị Trang Nhung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        

Các tin liên quan