Sự Kiện

Sơ kết Học kì I năm học 2021-2022

Trong không khí ấm áp, vui tươi của tiết trời mùa xuân, sáng ngày 07/3/2022, Viện Pháp luật Kinh tế, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022.

Được sự chỉ đạo, nhất trí của Ban Giám hiệu, phòng Quản lý đào tạo và đảm bảo các quy định về phòng chống dịch, Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 của Viện Pháp luật Kinh tế được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ trực tuyến này về phía lãnh đạo Viện có:

– TS. Nguyễn Thị Thu Vân – P.Viện trưởng điều hành Viện PLKT;

– ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Viện phó Viện PLKT, Phó bộ môn Pháp luật chuyên ngành.

Cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, cán bộ văn phòng Viện và các em sinh viên của Viện Pháp luật Kinh tế cùng tham dự.

Học kỳ I, năm học 2021 – 2022 diễn ra trong điều kiện đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía ban lãnh đạo của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và sự hỗ trợ của các Khoa/Viện, các phòng ban, cô và trò Viện Pháp luật Kinh tế đã nỗ lực, quyết tâm khắc phục khó khăn, hình thành nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và đã gặt hái được nhiều thành tích bước đầu đáng ghi nhận. Những kết quả đã đạt được, được thể hiện và đánh giá trong báo cáo sơ kết do ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Viện Phó Viện Pháp luật Kinh tế trình bày tại buổi lễ.

Buổi lễ cũng tuyên dương những tập thể lớp và cá nhân có thành tích xuất sắc, giỏi trong học kì vừa qua và kì vọng sẽ tăng hơn trong học kì tới.

Kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại Viện Pháp luật Kinh tế đã đề ra những phương hướng cho học kì II năm học 2021 – 2022.

Cuối chương trình, những lời chia sẻ chân thành đan xen với những tiết mục văn nghệ đến từ thầy cô và các bạn sinh vên đã làm cho bầu không khí của buổi lễ thêm phần hào hứng và cũng khép lại buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 của Viện Pháp luật Kinh tế thành công rực rỡ !

Các tin liên quan