Trao giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng kỹ năng – Hoạt động ngoại khóa giữa CLB Thực hành nghề luật và Viện Pháp luật Kinh tế

Ngày 12/9/2022, tại hội trường chính, cơ sở 3 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội; Viện Pháp luật Kinh tế và Câu lạc bộ Thực hành nghề luật đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho sinh viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với hai chủ đề “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình cho người hành nghề Luật” và “Kỹ năng viết và soạn thảo văn bản pháp lý của người hành nghề luật” diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 năm 2021.

Tham dự chương trình đặc biệt này, về phía khách mời có: Ths. Vũ Văn Quyền – Bí thư BCH đoàn trường; Cô Phạm Thị Thanh Huyền – Uỷ viên BCH Đoàn trường, phó bí thư Liên chi đoàn LKT- NNA – CNTT; Đại diện CLB tình nguyện; Đại diện CLB CEO. Về phía lãnh đạo Viện có: TS. Nguyễn Thị Thu Vân – P.Viện trưởng điều hành Viện PLKT; Ths. Nguyễn Thị Thu Hương – Viện phó Viện PLKT, phó bộ môn Pháp luật chuyên ngành; Đại Tá, TS. Phạm Minh Chiêu – GV Viện Pháp luật Kinh tế ; Cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, cán bộ văn phòng viện và các em sinh viên của Viện Pháp luật Kinh tế và sinh viên của khoa, viện khác cùng tham dự.

Đại biểu; Các thầy cô Viện Pháp luật Kinh tế; Ban chủ nhiệm CLB, đại diện các Ban của CLB chụp ảnh lưu niệm

Chương trình trao giấy chứng nhận đánh dấu sự thành công của hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ năm học 2021-2022. Hai chủ đề do diễn giả chính là TS. Nguyễn Văn Điệp – Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội; Nguyên Phó giám đốc Học viện Tòa án; Đạo diễn, cố vấn chuyên môn chương trình “Tòa tuyên án VTV6” đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhiều bài học quý giá về các kỹ năng của người hành nghề luật. Khóa bồi dưỡng khép lại bằng hai bài thu hoạch và qua kiểm tra, chấm điểm Viện Pháp luật Kinh tế ghi nhận kết quả của140 bài do các em sinh viên tham dự gửi về và cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đại diện Viện Pháp luật Kinh tế TS. Nguyễn Thị Thu Vân và TS. Phạm Minh Chiêu đã trao giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các em sinh viên có mặt tại chương trình.

Nguyễn Thị Thu Vân và TS. Phạm Minh Chiêu trao giấy chứng nhận cho Ban chủ nhiệm CLB và các Ban của Câu lạc bộ Thực hành nghề luật

Nguyễn Thị Thu Vân và TS. Phạm Minh Chiêu trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên đại diện cho 4 khóa 7, 8, 9, 10 của Viện Pháp luật Kinh tế

Thầy cô của Viện Pháp luật Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Tại chương trình, Ths. Vũ Văn Quyền đã gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên đã nhận được giấy chứng nhận và hi vọng với sự điều hành của ban chấp hành CLB mới, CLB sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa trong năm học 2022- 2023.

Ths. Vũ Văn Quyền phát biểu tại chương trình

Thay mặt tất cả các em sinh viên đã tham dự khóa bồi dưỡng, một số sinh viên tiêu biểu đã chia sẻ cảm nhận khi được tham dự khóa bồi dưỡng kỹ năng và mong muốn sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa.

Sinh viên Lê Thị Phương – Đại diện

Câu lạc bộ chia sẻ cảm nhận

Sinh viên Lê Thị Hà Thu – Viện QTKD chia sẻ cảm nhận

Kết thúc chương trình thay mặt các thầy cô Viện Pháp luật Kinh tế, ban cố vấn CLB – TS. Phạm Minh Chiêu gửi lời chúc mừng đến các em đã nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng, chúc mừng đại hội CLB Thực hành nghề luật và trong năm học này Viện Pháp luật Kinh tế và Câu lạc bộ Thực hành nghề Luật sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và có ý nghĩa hơn nữa.

Một số hình ảnh khác của hoạt động trao giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng.