Viện Pháp luật kinh tế chúc mừng kỉ niệm ngày thành lập Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự

Sáng ngày 06/04/2023, Viện Pháp luật kinh tế – Trường Đại học Tài chính –Ngân hàng Hà Nội đã có mặt tại trụ sở chính Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự, số 32B, phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội để chúc mừng kỉ niêm 13 năm ngày thành lập Văn phòng (06/4/2010 – 6/4/2023).

Tham dự lễ kỉ niệm, về phía Viện Pháp luật kinh tế có TS. Nguyễn Thị Thu Vân – Phó Viện trưởng điều hành Viện Pháp luật kinh tế làm trưởng đoàn; Ths. Vũ Thị Toán – Trưởng bộ môn pháp luật cơ bản; TS. Phạm Minh Chiêu – Giảng viên Viện pháp luật kinh tế cùng tới dự. Đoàn đã được Luật sư Nguyễn Văn Hà – Trưởng văn phòng; Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan – Phó trưởng văn phòng đón tiếp nhiệt tình và chu đáo.

CB, GV Viện PLKT tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Văn Hà và các cộng sự. Từ khi được Sở Tư pháp TP Hà Nội ký Quyết định thành lập số 01010532/TP/ĐKHĐ ngày 06/04/2010 đến nay, với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, văn phòng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động hành nghề luật sư, nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen và đặc biệt trong năm 2012 Luật sư Nguyễn Văn Hà được Ban tổ chức bình chọn Hãng Luật và Luật sư tiêu biểu của Bộ Tư pháp vinh danh Luật sư vì cộng đồng.

SV khóa 8 Viện PLKT đang thực tập tại Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự

Viện Pháp luật kinh tế rất trân trọng và vinh dự khi được hợp tác với Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự trong thực hiện chương trình thực tập cho sinh viên. Lễ kỉ niệm thành lập văn phòng là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự. Đây là dịp để Viện Pháp luật kinh tế gửi lời chúc mừng tốt đẹp cho sự phát triển của văn phòng, cũng là cơ hội để hai bên trao đổi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và rút kinh nghiệm về các chương trình hợp tác đang thực hiện và kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

CB, GV Viện PLKT và Luật sư Nguyễn Văn Hà, Luật sư Lưu Thị Ngọc Lan cùng sinh viên thực tập Viện PLKT                                                                                            chụp ảnh lưu niệm

Tham dự lễ kỉ niệm cũng là dịp để Thầy, cô Viện Pháp luật kinh tế gặp mặt, quan tâm, động viên và nắm bắt được tình hình thực tập của sinh viên. Viện Pháp luật kinh tế vui mừng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về quá trình thực tập và cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của các Luật sư tại văn phòng.

Sự hợp tác giữa Viện Pháp luật kinh tế và Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự đã mang lại những kết quả tích cực, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai, để cùng hướng tới những giá trị tốt đẹp cho hai bên và cho cả cộng đồng.

Nguyễn Việt Hà – Sinh viên Khóa 8, Viện PLKT