Tin tức

Viện Pháp luật Kinh tế gặp mặt giảng viên thỉnh giảng đầu năm học mới 2023 -2024

     Nhân dịp đầu năm học mới 2023 – 2024, Viện Pháp luật Kinh tế, Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức gặp mặt giảng viên thỉnh giảng. Đây là hoạt động thường niên của Viện, nhằm mục tiêu thống nhất một số nội dung của Kế hoạch năm học mới, trao đổi về phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá và đặc biệt để lắng nghe các ý kiến chia sẻ, đóng góp của các thầy, cô giáo, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Viện PLKT nói riêng, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội nói chung.

     Buổi gặp mặt giảng viên được tổ chức vào sáng ngày 24/8/2023 tại văn phòng Viện Pháp luật Kinh tế, dưới sự chủ trì của TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT. Tham dự buổi gặp mặt, vinh dự có:  PGS. TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thị Thu Vân – Nguyên phó Viện trưởng điều hành Viện PLKT; ThS. Nhữ Văn Hanh – Trưởng phòng TCNS. Đặc biệt, còn có sự tham dự của các thầy, cô giáo thỉnh giảng giàu kinh nghiệm và giảng viên cơ hữu của Viện PLKT.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giảng viên

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Nhà trường, PGS. TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường nhấn mạnh: để đạt được những thành công và kết quả này là nhờ có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ giảng viên, khẳng định đội ngũ giảng viên là nhân tố quan trọng đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của mình vào sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

PGS. TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi gặp mặt giảng viên

     Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Viện PLKT – TS. Trương Hồng Hải đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp tích cực, nhiệt tình của các thầy cô giáo cho hoạt động giảng dạy và mong muốn trong thời gian tới các thầy cô sẽ hỗ trợ tích cực và gắn bó lâu dài với Viện PLKT.

TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT phát biểu tại buổi lễ gặp mặt giảng viên

    Sau nội dung khái quát về các kết quả đã đạt được trong năm học 2022 -2023 và Kế hoạch năm học 2023 – 2024 của Viện PLKT, các thầy cô thỉnh giảng bày tỏ sự trân trọng đối với những tình cảm và sự động viên của Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô của Viện PLKT. Trên tinh thần xây dựng, các giảng viên thỉnh giảng cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi nhằm góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo của nhà trường, của Viện PLKT, đồng thời khẳng định mong muốn hợp tác lâu dài cùng Viện PLKT trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thị Thu Vân – Nguyên phó Viện trưởng điều hành Viện PLKT phát biểu tại buổi gặp mặt giảng viên
TS. Phạm Thị Hồng Nhung – GV thỉnh giảng phát biểu tại buổi gặp mặt giảng viên
ThS. Trần Trà Giang – GV thỉnh giảng chia sẻ tại buổi gặp mặt giảng viên 
ThS. Đỗ Trọng Tuân – GV thỉnh giảng chia sẻ tại buổi gặp mặt giảng viên 

     Nhân dịp buổi gặp mặt, Viện PLKT kính tặng bó hoa tươi thắm, chúc mừng TS. Phạm Minh Chiêu được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Pháp luật cơ bản, Viện PLKT, Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội từ ngày 18/8/2023.

TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT cùng các GV của Viện PLKT tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Minh Chiêu

     Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Viện PLKT ghi nhận những ý kiến, đóng góp, trao đổi thân tình của các thầy, cô giáo. Trong năm học mới này, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các thầy cô, Viện PLKT sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích và kết quả tốt hơn nữa./.

GV. Vũ Diệu Quỳnh

Viện Pháp luật Kinh tế _Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan