Viện Pháp luật Kinh tế thăm và chúc mừng năm mới Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự nhân dịp đầu xuân 2024

Trong không khí vui tươi của những ngày làm việc đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 05/3/2024, TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện Pháp luật Kinh tế, cùng TS. Phạm Minh Chiêu – GĐ.Trung tâm Thực hành Nghề Luật và tập thể cán bộ, giảng viên Viện Pháp luật Kinh tế, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tới thăm và chúc mừng năm mới tới Luật sư Nguyễn Văn Hà và tập thể nhân viên Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự.

TS. Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT cùng TS. Phạm Minh Chiêu – GĐ.Trung tâm Thực hành Nghề Luật và tập thể CB, GV Viện PLKT chúc mừng năm mới tới Luật sư Nguyễn Văn Hà và Văn phòng Hà Lan và Cộng sự

Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Văn Hà và các cộng sự. Văn phòng được Sở Tư pháp TP Hà Nội ký Quyết định thành lập số 01010532/TP/ĐKHĐ ngày 06/04/2010. Đến nay, Văn phòng đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động hành nghề luật sư. Văn phòng là một trong những đối tác quan trọng của Viện Pháp luật Kinh tế trong hoạt động hỗ trợ sinh viên thực tập, giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

TS.Trương Hồng Hải – Viện trưởng Viện PLKT, TS. Phạm Minh Chiêu – GĐ.Trung tâm Thực hành Nghề Luật, CB, GV Viện PLKT và  Luật sư Nguyễn Văn Hà chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Trương Hồng Hải đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc mừng tốt đẹp cho sự phát triển của Văn phòng Luật sư Hà Lan và Cộng sự. Sự hợp tác giữa Văn phòng và Viện Pháp luật Kinh tế đã và đang đem lại những kết quả tốt đẹp, những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm rất quý báu cụ thể trong việc thực hành nghề luật cho sinh viên. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới Viện Pháp luật Kinh tế cũng như Trung tâm Thực hành nghề Luật trực thuộc Viện Pháp luật Kinh tế và Văn phòng tiếp tục đồng hành trong hoạt động thực tập cho sinh viên và hợp tác sâu rộng hơn nữa.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện PLKT, đại diện cho CB, GV nữ của Viện Pháp luật Kinh tế nhận hoa  chúc mừng  từ LS. Nguyễn Văn Hà nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Cũng tại buổi gặp mặt, nhân dịp ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ, Luật sư Nguyễn Văn Hà gửi lời chúc tốt đẹp, bày tỏ sự tôn vinh, trân trọng tới toàn thể cán bộ, giảng viên nữ của Viện Pháp luật Kinh tế và trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Viện Pháp luật Kinh tế trong hoạt động thực tập cho sinh viên.

CN. Nguyễn Trang Nhung

Viện Pháp luật Kinh tế