Sự Kiện

Đại học đào tào ngành luật kinh tế chất lượng

Hiện nay, ngành Luật kinh tế đang trở thành một ngành “hot” thu hút nhiều bạn sinh viên theo học bởi đây là ngành học rất có tiềm năng phát triển và có nhiều cơ hội việc làm. Tất cả các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động thường nảy sinh những vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý, chính vì vậy mà hành lang kinh tế và những vấn đề khác luôn cần được đảm bảo. Ngày nay khi các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ đua nhau mọc lên thì cơn khát nguồn nhân lực của ngành này ngày càng cao. Tuy nhiên, không vì nguồn nhân lực này đang khan hiếm mà các sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm ngay. Bởi công việc này có liên quan đến tính pháp lý và đòi hỏi nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao. Để đáp ứng được điều này, bắt buộc các bạn học viên phải chọn cho mình một ngôi trường Đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng. Vậy câu hỏi đặt  ra là  “đâu là trường Đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng và uy tín” ?  chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Luật kinh tế là gì?

Luật kinh tế là một ngành luật trong hệ thống pháp luật của nước ta. Nó là một ngành rất quan trọng bởi trong quá trình tổ chức và quản lí kinh tế luôn phát sinh những mối quan hệ giữa các chủ thể kinh doanh với nhau. Vì vậy luật kinh tế ra đời nhằm bảo đảm quy trình hoạt động cũng như quyền lợi của doanh nghiệp.

Hình 1_ Luật kinh tế là một ngành luật quan trọng

Tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng và uy tín

Vì ngành học này đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cao nên các bạn sinh viên cần chọn cho mình một trường đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng và uy tín. Một trường đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng và uy tín sẽ bao gồm những tiêu chí sau:

Chất lượng đào tạo chuyên môn

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành vì vậy các chương trình đào tạo của ngành luật kinh tế chất lượng luôn đòi hỏi phải có những đổi mới, tăng cường kiến thức thực tế, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên được thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, các cơ quan bảo vệ pháp luật, …

Loi Ich Khi Hoc Nganh Luat Kinh Te

Hình 2_ Ngành luật kinh tế mở ra nhiều cơ hội trong tương lai 

Việc làm “đầu ra” sau khi ra trường

Hầu hết nỗi lo chính sau khi ra trường của các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ngành luật kinh tế nói riêng đó là vấn đề việc làm. Tuy đây là ngành học có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao so với cá ngành học khác nhưng nếu bạn không nắm chắc được kiến thức cơ bản thì bạn cũng sẽ rất khó tìm để tìm được một công việc ổn định và có mức lương thoả mãn theo yêu cầu của mình.

Ngoài việc nắm được những kiến thức cơ bản thì tấm bằng đào tạo cũng là yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với việc khi bạn ứng tuyển. Nếu bạn được đào tạo tại một trường đại học chất lượng và uy tín  thì chắc chắn khi bạn đi ứng tuyển sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực.

Đâu là trường đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng ?

Nếu hỏi đâu là trường đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng thì không thể không nhắc đến Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU.  Đây là một trường đại học đào tạo ra hàng trăm, hàng nghìn các chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp; Chuyên gia đánh giá, phân tích, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh, chuyên viên tư vấn pháp lý…

Hình 3 _ FBU Trường đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU chuyên đào tạo ngành luật kinh tế uy tín tại Hà Nội

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU có trụ sở chính tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường chuyên đào tạo ngành luật kinh tế uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao thì đây là một ngôi trường đáng để các bạn sinh viên lựa chọn.

Để biết được trường đại học đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng hãy truy cập vào Website: https://www.fbu.edu.vn. hoặc liên hệ qua số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn nhanh nhất!

Các tin liên quan