Học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế ở đâu chất lượng

Sau đại học, thì thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế cũng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, bởi các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến hơn trong công việc nếu học thạc sĩ. Đồng thời bạn cũng có thể thương lượng được mức lương mong muốn đối với các nhà tuyển dụng khi bạn cầm được tấm bằng thạc sĩ trên tay. Hiểu được điều này nên đã có không ít các bạn sinh viên đang tìm hiểu về các trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế ở đâu chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng gì sau khi học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế?

Về kiến thức:

Bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu luật kinh doanh quốc tế và khoa học pháp lý về kinh tế. Cụ thể:

– Kiến thức chuyên sâu về nguyên lý pháp luật kinh tế;

– Kiến thức về hình thức tổ chức của doanh nghiệp

– Kiến thức hoạt động của doanh nghiệp;

– Kiến thức về pháp luật và giao dịch hợp đồng;

– Kiến thức về pháp luật đầu tư quốc tế

– Kiến thức đầu tư quốc tế;

– Kiến thức về các phương thức giải quyết tranh chấp trong kinh doanh quốc tế

– Kiến thức giải quyết tranh chấp trong kinh doanh quốc tế.

– Kiến thức bổ trợ, chuyên sâu cho pháp luật kinh tế và pháp luật kinh doanh quốc tế

Về kỹ năng:

– Kỹ năng soạn thảo hợp đồng thương mại quốc tế

– Kỹ năng đàm phán quốc tế;

– Các thủ tục tố tụng thương mại, kinh tế;

– Kỹ năng đầu tư quốc tế…

Hình 1_Học thạc sĩ chuyên ngành luật bạn sẽ có nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

Cơ hội việc làm sau khi học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế

Sau khi tốt hoàn thành chương trình học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế bạn có thể làm việc tại các cơ quan sau:

– Cơ quan nhà nước, tư pháp về kinh tế, thương mại

– Công ty, Doanh nghiệp

– Đơn vị, tổ chức phi chính phủ

– Các tổ chức hành nghề luật

Hình 2_ Thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế sẽ mở ra nhiều cổng tương lai trong công việc

Tại những cơ quan trên bạn có thể làm ở các vị trí lần lượt là:

Chuyên viên cao cấp:  Có thể tham mưu hay quyết định về việc tổ chức quản lý các hoạt động quản lý nhà nước, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

Trưởng, phó phòng pháp chế hoặc chuyên viên pháp lý: Phụ trách các công việc liên quan đến tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý và dịch vụ pháp lý kinh doanh, thương mại

–  Luật sư, công chứng viên, thừa phát lại, quản tài viên…: Phụ trách công việc liên quan đến tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý và dịch vụ pháp lý kinh doanh, thương mại

– Chuyên viên pháp lý cao cấp: Phụ trách công việc liên quan đến tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý và dịch vụ pháp lý kinh doanh, thương mại

Đâu là trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế chất lượng tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế. Tuy nhiên không phải trường nào cũng là trường chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một cơ sở giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu về kinh tế và là một trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế chất lượng đáng để cho các bạn lựa chọn và theo học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế vì:

– Đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn giúp sinh viên có cơ hội học tập thực tế, rèn luyện kỹ năng toàn diện.

Hình 3_FBU – trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế chất lượng.

Có nên học thạc sĩ chuyên luật kinh tế tại FBU không?

Với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến ở trên có lẽ cũng phần nào giúp các bạn trả lời cho câu hỏi học thạc sĩ chuyên luật kinh tế ở đâu chất lượng rồi đúng không?

Để được nắm rõ được tình hình tuyển sinh năm 2022 của FBU nói chung và thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế tại FBU nói riêng hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1341 – 024 3793 1340.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.