Liên chi đoàn

Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Hòa cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023 và thực hiện kế hoạch của Đoàn Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế đã tích cực tham gia hội trại 26/3 với chủ đề “Tuổi trẻ FBU tiên phong chuyển đổi số” do Đoàn trường tổ chức với nhiều hoạt động và đạt được thành tích cao.

Liên chi đoàn Viện PLKT tích cực tham gia hội trại 26/3 do Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức

Tại buổi lễ chào mừng ngày thành lập Đoàn do Đoàn trường tổ chức, các đoàn viên trong Liên chi đoàn Viện PLKT đã được ôn lại truyền thống 92 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang tự hào đó, đoàn viên thanh niên Viện PLKT hôm nay không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện và lao động.

Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả đoàn viên trong nhà trường nói chung và đoàn viên Viện PLKT nói riêng. Với sức trẻ, đoàn viên Liên chi đoàn Viện PLKT đã gặt hái được nhiều thành tích tốt và sức trẻ đó đã bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và làm theo lời Bác.

Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền – Bí thư Liên chi VPLKT, cùng tập thể CB, GV và các bạn đoàn viên thuộc Liên chi tham gia giải bóng đá do Đoàn trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3
Liên chi đoàn Viện PLKT kết hợp với CLB Thực hành nghề luật tham gia hội thi cắm trại
do Đoàn trường tổ chức chào mừng ngày thành lập Đoàn.
Liên chi đoàn Viện PLKT tham gia cuộc thi kéo co do Đoàn trường tổ chức chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ((26/3/1931 – 26/3/2023)
Đoàn viên Doãn Thị Quỳnh Trang SBD 38 thuộc Liên chi đoàn Viện PLKT tham gia cuộc thi Nữ sinh thanh lịch chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ((26/3/1931 – 26/3/2023)

Liên chi đoàn Viện PLKT vinh dự khi có các đồng chí Đoàn viên đạt thành tích tốt và được Đoàn trường tuyên dương là cán bộ Đoàn viên tiêu biểu trong năm 2022.

Bí thư Liên chi đoàn Viện PLKT – Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền vinh dự được tuyên dương là cán bộ Đoàn FBU tiêu biểu năm 2022.

Phát huy những truyền thống quý báu, các thế hệ Đoàn viên Liên chi đoàn Viện PLKT luôn đoàn kết, xung phong tình nguyện, không ngại hy sinh gian khổ, vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đoàn trường giao phó và chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đ/c Vũ Diệu Quỳnh

Liên chi đoàn Viện Pháp luật Kinh tế