Tin tức

Ngành luật kinh tế học trường nào tốt, ra trường có ngay việc làm?

Sau khi đắn đo suy nghĩ có nên học ngành luật kinh tế hay không thì việc khiến các bạn trẻ đau đầu không kém là theo học ngành luật kinh tế trường nào tốt? Sau khi ra trường có ngay việc làm ổn định với mức thu nhập mong muốn?

Nhiều người cho rằng, miễn là học ngành luật kinh tế dù trường nào thì cũng sẽ có việc làm mà mình mong muốn, đúng, nhưng điều đáng nói là mong muốn của bạn ở mức nào? Vì thế nên việc chọn trường theo học rất là quan trọng đấy nhé! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nên học ngành luật kinh tế học trường nào tốt nhất nhé!

Học ngành luật kinh tế trường nào tốt nhất? 

Ở thời điểm bối cảnh nền kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay, những vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý xảy ra là điều không tránh khỏi, chính vì thế ngành luật kinh tế là một ngành học tiềm năng được nhiều bạn trẻ theo học do hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế của các doanh nghiệp luôn cần được quan tâm và đảm bảo.

Tuy nhiên, việc khát nhân lực không có nghĩa là cứ theo ngành luật kinh tế thì ra trường bạn sẽ có việc làm, đây là ngành học liên quan đến pháp lý, nó được kết hợp từ Luật học với kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa doanh nghiệp với nhau.

Chính vì thế, mà việc suy nghĩ ngành luật kinh tế học trường nào tốt nhất là việc mà các bạn trẻ cần chú trọng đến. Nếu như bạn vẫn chưa biết chọn trường nào để theo học ngành luật kinh tế tốt nhất bạn có thể tham khảo đến Viện pháp luật kinh tế ở Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU).

Tự hào là ngôi trường top đầu Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên trình độ cao, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn sinh viên nắm vững được những kiến thức toàn diện về các vấn đề kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội. Định hướng chuyên sâu những kiến thức lý luận, kiến thức thực tiễn về pháp luật; tăng cường kĩ năng nghiên cứu, vận dụng pháp luật và ý thức pháp luật để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn đời sống để áp dụng tốt cho công việc sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành luật kinh tế tại FBU

Điều lo lắng nhất của các bạn trẻ khi băn khoăn không biết học ngành luật kinh tế trường nào tốt nhất để có việc làm sau khi ra trường, và việc làm có như mong muốn hay không? Điều này cũng là lẽ đương nhiên bởi trên mạng xã hội hiện nay cũng có khá nhiều các bài viết của một số bạn trẻ về việc học ngành này nhưng ra trường lại đi làm một ngành khác.

Tuy nhiên, khi theo học ngành luật kinh tế tại FBU bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Bởi trong quá trình học tập nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sớm được tiếp cận với công việc liên quan đến ngành mà các bạn theo học, giúp các bạn tích lũy kiến thức thực tế cần thiết.

Nhờ có sự liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước ngoài việc giúp sinh viên có cơ hội được thực tập và trao đổi thực tế, việc này còn giúp các bạn sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường viên bởi các doanh nghiệp để ý nếu các bạn sinh viên thể hiện tốt công việc và kiến thức của mình trong thời gian thực tập.

Việc các bạn sinh viên có việc làm ổn định với mức lương mong muốn ngay sau khi ra trường cũng chính là điều mà FBU tự hào nhất kể từ khi thành lập đến nay. Bởi nó chứng minh được quá trình đào tạo của nhà trường luôn mang tính thực tế để sinh viên ngành luật kinh tế của trường FBU có thể tự tin thể hiện bản thân mình đối với các nhà tuyển dụng.

Hãy nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào Viện pháp luật kinh tế của FBU về địa chỉ sau nhé:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/.

Các tin liên quan