Sự Kiện

Ngôi trường nào đào tạo ngành luật kinh tế uy tín và chất lượng

Luật kinh tế đã không còn là ngành học xa lạ đối với các bạn sinh viên, bởi tiềm năng và cơ hội việc làm của ngành này là rất lớn trong bối cảnh ngành kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các doanh nghiệp hoạt động thường phát sinh những vấn đề phức tạp liên quan đến pháp lý, chính vì thế mà hành lang kinh tế và những vấn đề liên quan luôn cần phải được đảm bảo. Và việc có ngày càng nhiều các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ mọc lên, nên cơn khát nguồn nhân lực của ngành này ngày càng cao.

Tuy nhiên, không vì khan hiếm nhân lực mà các sinh viên học ngành này ra đều có cơ hội việc làm, vì công việc này có liên quan đến tính pháp lý nên đòi hỏi nhân viên phải có trình độ giỏi, chuyên môn cao để đáp ứng được điều này, đòi hỏi các bạn học viên phải chọn cho mình một ngôi trường đào tạo ngành luật kinh tế uy tín và chất lượng nhất để có kinh nghiệm và lượng kiến thức chắc chắn sau khi ra trường giúp bạn có thể tìm được một công việc mong muốn với mức lương ổn định. Vậy hiện nay trường nào đào tạo ngành luật kinh tế uy tín và chất lượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Loi Ich Khi Hoc Nganh Luat Kinh Te

Tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành luật kinh tế uy tín

Do ngành học này đòi hỏi có kiến thức chuyên môn cao vì thế mà các bạn sinh viên nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo ngành luật kinh tế uy tín và chất lượng để nắm vững những kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc của mình sau này. Vậy làm sao để biết trường nào đào tạo ngành luật kinh tế uy tín, một có sở đào tạo uy tín và chất lượng sẽ bao gồm những tiêu chí sau:

Chất lượng đào tạo chuyên môn

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành vì thế chương trình đào tạo của ngành luật kinh tế chất lượng đòi hỏi phải có những đổi mới cơ bản theo hướng tăng cường kiến thức thực tiễn, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên được thực tập, thực hành áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào nghề nghiệp tại các cơ quan bảo vệ pháp luật, các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế,…

Để giúp cho các bạn sinh viên nắm vững được những kiến thức cơ bản và toàn diện về các vấn đề kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, định hướng chuyên sâu kiến thức thực tiễn và những kiến thức lý luận về pháp luật; tăng cường ý thức pháp luật cùng kĩ năng nghiên cứu và vận dụng pháp luật để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn đời sống để áp dụng tốt cho công việc sau này.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Vấn đề việc làm luôn là nỗi lo của các bạn sinh viên, và đối với ngành luật kinh tế cũng vậy, tuy đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp rất cao nhưng nếu kiến thức bạn nắm được không đủ để ghi điểm đối với nhà tuyển dụng thì bạn cũng sẽ rất khó tìm được một công việc ổn định cho mình.

Bên cạnh đó thì tấm bằng đào tạo cũng là yếu tố quyết định việc làm không hề nhỏ, bởi nếu bạn được đào tạo trong một ngôi trường uy tín và chât lượng chắc chắn các nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá cao năng lực của bạn qua profile.

Ngôi trường nào đào tạo ngành luật kinh tế uy tín và chất lượng

Nếu hỏi đến ngôi trường nào đào tạo ngành luật kinh tế uy tín và chất lượng nhất thì không thể không nhắc đến Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU – ngôi trường đào tạo ra hàng nghìn các chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp, tư pháp; Chuyên gia tư vấn pháp lý, đánh giá, phân tích, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh; Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư; Các nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế tại các cơ sở giáo dục,…

Tự hào là cơ sở có chất lượng đào tạo chuyên môn cao, liên hệ tốt với các công ty, cơ quan pháp luật chúng tôi cam đoan khi các bạn sinh viên ra trường sẽ nắm vững được kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực tiễn, nhờ đó mà khi ra trường các bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm được công việc ổn định với mức lương mong muốn.

Để tham khảo chương trình tuyển sinh ngành luật kinh tế tại FBU uy tín nhất tại Hà Nội hãy truy cập vào: https://fbu.edu.vn/ để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ qua số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn nhé!

Các tin liên quan