Sự Kiện

FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng – uy tín

FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Đây là trường Đại học top đầu của Hà Nội chuyên đào tạo các lĩnh vực về tài chính, ngân hàng và những ngành nghề liên quan. Là môi trường hoàn hảo để sinh viên học tập và rèn luyện, hoàn thiện bản thân nếu muốn theo đuổi ngành luật kinh tế.

Chương trình đào tạo ngành luật kinh tế tại FBU

Kế thừa truyền thống dạy học uy tín của những trường kinh tế top đầu và học hỏi các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, FBU xây dựng chương trình đào tạo ngành luật kinh tế theo chuẩn quốc tế:

Xây dựng chương trình đào tạo bài bản

Với ngành luật kinh tế, sinh viên FBU được truyền đạt đầy đủ các kiến thức cơ bản về pháp luật Việt Nam. Trong đó tập trung về ngành luật kinh tế: Luật hành chính; luật dân sự; luật hiến pháp; luật sở hữu trí tuệ; luật lao động; luật tố tụng hình sự; luật đất đai; luật môi trường; luật đầu tư; luật kinh doanh quốc tế; luật hợp đồng; luật tài sản, luật cạnh tranh; luật tài chính; luật thương mại quốc tế; … và các quy phạm pháp luật khác. Cả khóa học, sinh viên được đào tạo một cách bài bản với chương trình học toàn diện, nâng cao, thực tế. Sinh viên có khả năng nắm bắt tốt các vấn đề, lĩnh hội đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về pháp luật về kinh tế.  

Đào tạo kiến thức chuyên sâu

FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng với chương trình đào tạo theo hướng chuyên sâu. Sinh viên tại đây được tiếp cận một nền giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp theo chuẩn của những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Ngành luật kinh tế cung cấp cho sinh viên những kiến thức mở rộng, chuyên sâu về pháp luật Việt Nam và trên thế giới.

Trọng điểm tập trung về luật kinh tế, liên quan đến những quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện. Cùng với các vấn đề nảy sinh trong quá trình thực thi luật, ứng dụng luật kinh tế trong thời đại mở cửa. Tiếp cận với luật kinh tế thế giới để có cái nhìn tổng quan, vĩ mô,…

fbu dao tao nganh luat kinh te uy tin chat luong

Lợi thế của sinh viên khi theo học luật kinh tế tại FBU

FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng nên luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên luật kinh tế tại đây được hưởng những lợi ích:

Đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, FBU xây dựng môi trường đào tạo và học tập mang tính chuyên nghiệp, chuyên sâu. Khóa đào tạo có sự khắc nghiệt cần thiết và yêu cầu cụ thể để đưa sinh viên vào khuôn khổ, phải học tập thật sự nghiêm túc để có kiến thức tốt, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Môi trường rèn luyện toàn diện

Là ngôi trường đào tạo về lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, nên đây là môi trường hoàn hảo để sinh viên ngành luật kinh tế được học tập, giao lưu, học hỏi các lĩnh vực, chuyên môn liên quan. Các kiến thức được học tập thực tế sẽ giúp bổ trợ kiến thức tuyệt vời cho quá trình học tập. Đồng thời giúp sinh viên luật có cơ hội cọ sát và thực hành để ứng dụng kiến thức luật vào thực tiễn.

fbu dao tao nganh luat kinh te uy tin chat luong

Tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường

FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng và luôn đảm bảo uy tín từ ngày thành lập cho đến nay. Điều mà FBU tự hào nhất chính là sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định, thu nhập tốt đạt tỷ lệ cao. Đây chính là thành quả của quá trình đào tạo mang tính thực tế của nhà trường.

Nhà trường có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong cả nước để sinh viên có cơ hội được trao đổi, thực tập thực tế. Sinh viên sớm được tiếp cận với công việc liên quan đến ngành học, tích lũy kiến thức thực tế cần thiết, làm bàn đạp cho công việc sau này. Rất nhiều sinh viên thể hiện tốt đã được các doanh nghiệp để ý ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp. Vì vậy mà cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng rộng mở hơn rất nhiều.

Với uy tín và vị thế của một FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng, đây chính là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh và học sinh tham khảo, lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể hơn về ngành luật kinh tế cũng như các ngành học của FBU, các bạn hãy liên hệ:  

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/.

Các tin liên quan