Sự Kiện

Giới thiệu địa chỉ đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội

Không có nhiều địa chỉ đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội. Trong đó, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất nếu bạn muốn học ngành này. Đây là đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu tại thủ đô hiện nay.

Tìm hiểu ngành luật kinh tế tại FBU

Là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành kinh tế – tài chính và các ngành liên quan, ngành luật kinh tế tại FBU được xây dựng với những định hướng và mục tiêu sau:

Chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu

Chương trình đào tạo ngành luật kinh tế tại FBU hướng đến sự đào tạo bài bản. sinh viên được tiếp nhận những kiến thức về: Luật hành chính; luật dân sự; luật hiến pháp; luật sở hữu trí tuệ; luật lao động; luật tố tụng hình sự; luật đất đai; luật môi trường; luật đầu tư; luật kinh doanh quốc tế; luật hợp đồng; luật tài sản, luật cạnh tranh; luật tài chính; luật thương mại quốc tế; … và các quy phạm pháp luật khác. 

Cùng với đó là chương trình đào tạo chuyên sâu, hướng sinh viên đến việc nghiên cứu chuyên môn ngành luật kinh tế Việt Nam và quốc tế. Các kiến thức mở rộng liên quan nhằm bồi đắp kiến thức chuyên môn một cách bài bản và toàn diện nhất.

Hình 1: FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội

Xây dựng chương trình học tập hiện đại, năng động theo chuẩn mới

Là địa chỉ đào tạo luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội, FBU không bó gọn chương trình học tập theo truyền thống. Mỗi năm, chương trình học có sự thay đổi theo sự vận động mạnh mẽ của thị trường, xã hội và biến động của thế giới. Mục tiêu nhằm giúp sinh viên không những chắc về kiến thức mà còn có thể tiếp nhận và thích nghi linh hoạt với sự thay đổi không ngừng của xã hội hiện đại, nhất là những tác động đến kinh tế.  

Cam kết của FBU về chất lượng đào tạo ngành luật kinh tế

FBU đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội nhiều năm qua. Đây luôn là địa chỉ đáng tin cậy của những ai thực sự muốn mài rũa kiến thức, khả năng, kỹ năng toàn diện, cần thiết cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Hình 2: Ngành luật kinh tế theo chuẩn quốc tế tại FBU 

Xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp

FBU áp dụng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Hướng sinh viên đến môi trường học tập nghiêm túc và rèn luyện khắc nghiệt để sinh viên được rèn luyện từng ngày. Chú trọng phương pháp dạy học đổi mới và cải tiến không ngừng, vừa bồi đắp kiến thức, vừa tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm thực tế, định hướng và gợi mở nghiên cứu chuyên sâu. Xây dựng môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp, học thật, thi thật và chất lượng thật.

Rèn luyện kỹ năng toàn diện

Nhà trường tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa luật kinh tế với các khoa kinh tế, tài chính, ngân hàng để sinh viên được giao lưu, học hỏi. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên luật kinh tế học tập và rèn luyện thực tế từ các ngành liên quan. Qua đó rèn luyện kỹ năng toàn diện về tiếp nhận kiến thức, xử lý tình huống, các vấn đề liên quan đến ngành học. Đó là những kiến thức và kỹ năng không thể thiếu cho công việc sau này.

Hình 3: FBU là địa chỉ đáng tin cậy theo học ngành luật kinh tế

Gợi mở cơ hội việc làm sau khi ra trường

Là trường đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội, FBU rất quan tâm đến chất lượng đầu ra và cả công việc của sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy, trong quá trình học, nhà trường liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội thực tập, học hỏi thực tế ở những môi trường tốt nhất. Tạo cơ hội cho sinh viên được cọ sát, thể hiện mình và tìm kiếm cơ hội cho bản thân ở các doanh nghiệp lớn. 

Được đánh giá là ngôi trường đào tạo ngành luật kinh tế chất lượng uy tín Hà Nội, FBU thực sự là địa chỉ đáng để các bạn cân nhắc, tìm kiếm cơ hội học tập tốt nhất cho mình. Gọi ngay đến FBU để được tư vấn tuyển sinh cụ thể nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/

Các tin liên quan