Tìm hiểu về chương trình đào tạo luật kinh tế tại FBU

Có rất nhiều bạn thí sinh đang tìm hiểu về ngành luật kinh tế tại trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU), trong đó phần lớn đều thắc mắc về chương trình đào tạo luật kinh tế tại FBU như thế nào, bởi chương trình học không đạt chuẩn thì sinh viên sẽ không nắm vững kiến thức để áp dụng sau khi tốt nghiệp, thậm chí là những kiến thức cơ bản nhất, như vậy cơ hội việc làm của các bạn sinh về sau khi ra trường sẽ là con số 0. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo luật kinh tế tại FBU xem sao nhé!

Chương trình đào tạo luật kinh tế tại FBU ra sao?

Tự hào là một ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, qua trình đào tạo luật kinh tế tại FBU luôn được học hỏi và cập nhật nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, nhờ vậy mỗi một môn học các bạn sinh viên ngoài nắm vững được những kiến thức cơ bản, các bạn còn được học hỏi thêm những kiến thức chuyên sâu mà các giảng viên và nhà trường xuyên cập nhật.

Khi theo học ngành luật kinh tế tại FBU các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình học như sau:

Chương trình đào tại kiến thức bài bản

Ngành luật kinh tế tại FBU hướng đến chương trình đào tạo bài bản, vì thế các bạn sinh viên sẽ được truyền đạt đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về pháp luật về kinh tế Việt Nam như: Luật dân sự; luật hiến pháp; luật hành chính; luật lao động; luật sở hữu trí tuệ; luật đất đai; luật môi trường; luật tố tụng hình sự; luật đầu tư; luật kinh doanh quốc tế; luật hợp đồng; luật tài sản; luật thương mại quốc tế; luật cạnh tranh; luật tài chính; … và các quy phạm pháp luật khác. Sau khóa học sinh viên sẽ nắm tốt các vấn đề, cũng như lĩnh hội kiến thức một cách toàn diện nhất.

Chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành luật kinh tế, ngoài chương trình đào tạo cơ bản, bài bản cần phải có, FBU cũng xây dựng môi trường đào tạo và học tập mang tính chuyên sâu. Việc thực hiện đào tạo ngành luật kinh tế tại FBU không những cung cấp cho sinh viên những kiến thức mở rộng, chuyên sâu về pháp luật Việt Nam. Mà ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tiếp cận với luật kinh tế thế giới để có cái nhìn tổng quan, vĩ mô, … bởi các bạn sẽ được tiếp cận một nền giáo dục chuyên nghiệp và hiện đại theo chuẩn của những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Rèn luyện toàn diện các kỹ năng

Ngoài các chương trình đào tạo các kiến thức về luật kinh tế, nhà trường còn phối hợp chặt chẽ với các khoa tài chính, kinh tế, ngân hàng để sinh viên được giao lưu, học hỏi. Điều này giúp sinh viên ngành luật kinh tế học tập và rèn luyện thực tế từ các ngành liên quan. Qua đó những kỹ năng về việc xử lý tình huống và tiếp nhận kiến thức các vấn đề liên quan đến ngành học sẽ được rèn luyện một cách toàn diện. Việc này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tự tin về cả kiến thức lẫn kỹ năng của mình đối với công việc sau này.

Chương trình đào tạo cam kết đầu ra

Với thời gian được đào tạo ngành luật kinh tế tại FBU các bạn sinh viên chắc chắn sẽ không phải lo lắng về trình độ của mình khi đi xin việc, bởi ngoài các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và các kỹ năng được rèn luyện tốt các bạn sinh viên còn được nhà trường tạo cơ hội được trao đổi, thực tập thực tế với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhỏ trong cả nước. Giúp sinh viên tiếp cận với sớm với công việc liên quan đến ngành học, nhằm tích lũy kiến thức thực tế cần thiết để thực hiện tốt cho công việc sau khi ra trường.

Cũng chính việc FBU có sự liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, doanh nghiệp vì thế mà các sinh viên trường FBU nếu thể hiện tốt được năng lực của mình trong thời gian thực tập, thì sẽ để lại ấn tượng tốt cho các doanh nghiệp, như vậy các bạn sẽ có cơ hội việc làm sau ngay khi ra trường hoặc thậm chí là ngay cả khi bạn chưa kết thúc khóa học.

Đăng ký tuyển sinh ngành luật kinh tế tại FBU

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về chương trình đào tạo luật kinh tế tại FBU, nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ ngay đến số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn thêm nhé!

Để đăng ký tuyển sinh vào ngành luật kinh tế tại FBU ngoài số hotline các bạn có thể đến:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com